มททูป
× วิธีใช้ MTWupt: คําถามที่พบบ่อยคำถามที่ถามบ่อย mtyoutube: ติดต่อเราติดต่อเรา บริการ mtyoutube: โปรแกรมดาวน์โหลดวิดีโอ YouTubeโปรแกรมดาวน์โหลดวิดีโอ YouTube mtyoutube: ดาวน์โหลดวิดีโอ Instagramดาวน์โหลดวิดีโอ Instagram mtyoutube: ดาวน์โหลดวิดีโอ Facebookดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook mtyoutube: ดาวน์โหลดวิดีโอ Tiktokดาวน์โหลดวิดีโอ Tiktok
โปรแกรมดาวน์โหลด YouTube


ดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook
ดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook ออนไลน์ - MTYouTube


Facebook Video Downloader โดย MTYouTube ทําหน้าที่เป็นโซลูชันที่ใช้งานง่ายสําหรับการรับและรักษาวิดีโอ Facebook อย่างราบรื่น ไม่ว่าคุณจะตั้งเป้าที่จะเก็บวิดีโอสําคัญที่แบ่งปันโดยเพื่อนหรือจัดเก็บคลิปที่น่าสนใจสําหรับการบริโภคแบบออฟไลน์ตัวดาวน์โหลดนี้ตอบสนองความต้องการของคุณ การใช้ Facebook Video Downloader ช่วยให้สามารถดึงวิดีโอ Facebook ได้อย่างรวดเร็วโดยมีความซับซ้อนน้อยที่สุด เพียงคัดลอก URL วิดีโอจาก Facebook และแทรกลงในอินเทอร์เฟซของผู้ดาวน์โหลด เครื่องมือจะวิเคราะห์วิดีโอนําเสนอตัวเลือกการดาวน์โหลดที่หลากหลายซึ่งครอบคลุมรูปแบบและคุณภาพต่างๆ เลือกรูปแบบและคุณภาพที่คุณต้องการ จากนั้นตัวดาวน์โหลดจะเริ่มกระบวนการดาวน์โหลด แนวทางที่คล่องตัวนี้ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการรับวิดีโอจาก Facebook อย่างมีประสิทธิภาพจะดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook เป็นรูปแบบ MP4 ได้อย่างไร

คุณต้องทําตามสามขั้นตอนง่ายๆ เหล่านี้เพื่อดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook, Reels และ Stories ในรูปแบบ Mp3 หรือ Mp4 ดูขั้นตอนด้านล่าง


คัดลอกลิงค์
คัดลอก URL

เปิดแอพ Facebook หรือในเบราว์เซอร์ที่คุณต้องการ เลือกวิดีโอ เรื่องราว หรือคลิป Reels เพื่อดาวน์โหลด แล้วคลิกปุ่มแชร์ คัดลอกลิงก์ของวิดีโอ เรื่องราว หรือคลิป Reels นั้น

วางลิงก์

ตอนนี้เปิด Mtyoutube.com และวางลิงก์ลงในแถบป้อนข้อมูลแล้วคลิกปุ่มดาวน์โหลด

ดาวน์โหลด

คุณจะได้รับผลลัพธ์สําหรับวิดีโอ Facebook อย่างรวดเร็วพร้อมตัวเลือกคุณภาพมากมายใน 1080p, 720p, Hd, 4k เป็นต้น ดาวน์โหลดสิ่งที่เหมาะกับความต้องการของคุณ
ทําไมคุณควรใช้เครื่องมือดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook ของเรา


โปรแกรมดาวน์โหลดของเราเข้ากันได้กับรูปแบบวิดีโอที่หลากหลาย ให้คุณดาวน์โหลดวิดีโอในรูปแบบที่สอดคล้องกับความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็น MP4, AVI, MKV หรือรูปแบบวิดีโออื่น ๆ ที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย Facebook Video Downloader รองรับพวกเขาทั้งหมดให้ความสะดวกในการเข้าถึงวิดีโอที่คุณดาวน์โหลดผ่านอุปกรณ์ต่างๆและเครื่องเล่นสื่อ

ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยเป็นสิ่งสําคัญยิ่งเมื่อพูดถึงการดาวน์โหลดวิดีโอจากแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย MTYouTube ให้ความสําคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณโดยมอบประสบการณ์การดาวน์โหลดที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณยังคงเป็นความลับและผู้ดาวน์โหลดจะไม่เก็บข้อมูลผู้ใช้ใด ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยสําหรับการดาวน์โหลดวิดีโอของคุณ

ข้อได้เปรียบที่โดดเด่นของการใช้ Facebook Video Downloader คือความสามารถในการดาวน์โหลดวิดีโอในคุณภาพที่แตกต่างกัน คุณมีความยืดหยุ่นในการเลือกคุณภาพที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณมากที่สุดไม่ว่าคุณจะชอบวิดีโอความละเอียดสูงเพื่อประสบการณ์ภาพที่ยอดเยี่ยมหรือความละเอียดที่ต่ํากว่าเพื่อประหยัดพื้นที่จัดเก็บบนอุปกรณ์ของคุณ

นอกจากนี้ Facebook Video Downloader ยังให้ความเร็วในการดาวน์โหลดที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ให้คุณบันทึกวิดีโอโปรดของคุณได้ภายในไม่กี่วินาที ตัวดาวน์โหลดใช้อัลกอริธึมขั้นสูงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการดาวน์โหลด เพื่อให้มั่นใจว่าได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วและเชื่อถือได้
คําถามที่พบบ่อย

จะดาวน์โหลด Facebook Reels ในแกลเลอรีได้อย่างไร

ขั้นตอนที่ 1: เปิดแอพ Facebook หรือ Facebook.com แล้วเลือกวิดีโอ คลิกปุ่มแชร์และคัดลอกลิงก์

ขั้นตอนที่ 2: เปิด Mtyoutube.com และวางลิงก์ลงในแถบป้อนข้อมูล คลิกปุ่มดาวน์โหลด

ขั้นตอนที่ 3: เลือกคุณภาพที่คุณต้องการ เช่น HD, 1080p, 720p, 4k แล้วดาวน์โหลด!.

ขั้นตอนที่ 4: ตอนนี้ตรวจสอบการดาวน์โหลดแกลเลอรีของคุณ คุณจะเห็นวิดีโอที่นั่น

วิดีโอ Facebook จะถูกบันทึกไว้ที่ไหนหลังจากดาวน์โหลด ?

วิดีโอ Facebook จะถูกเก็บไว้ในแกลเลอรีของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่พบที่นั่นให้ตรวจสอบการดาวน์โหลดของเบราว์เซอร์